(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
IndexCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | .
 

 Báo Cáo Thiết kế phân xưởng sản xuất snack năng suất 1800 tấn nguyên liệu/năm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator


Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 23
Đến từ : Đăk Lăk

Bài gửiTiêu đề: Báo Cáo Thiết kế phân xưởng sản xuất snack năng suất 1800 tấn nguyên liệu/năm   Fri Jun 07, 2013 10:39 pm

Báo Cáo Thiết kế phân xưởng sản xuất snack năng suất 1800 tấn nguyên liệu/năm
Các loại sản phẩm snack đã xuất hiện từ lâu và thu hút rất nhiều người tiêu dùng, nhất là trẻ em và thanh thiếu niên. Loại thức ăn này không được dùng trong các bữa ăn chính mà thường dùng để ăn chơi, ăn giải trí hay làm thức ăn nhẹ giữa các bữa ăn.
Sản phẩm snack đầu tiên chính là món khoai tây chiên, đã rất phổ biến ở nước Mỹ và đem lại rất nhiều lợi nhuận cho các nhà sản xuất khoai tây chiên ở Mỹ.
Khi công nghệ ép đùn ra đời và được ứng dụng vào sản xuất snack thì ngành công nghiệp sản xuất snack mới thật sự có những bước tiến đáng kể. Nguyên liệu cho sản xuất snack trở nên phong phú và đa dạng hơn, không chỉ còn bị ràng buộc bởi duy nhất một loại nguyên liệu là khoai tây nữa. Các nhà sản xuất có thể sử dụng thay thế bằng các loại tinh bột khác kết hợp với các chất phụ gia tạo hương, tạo vị, tạo màu, các loại gia vị…và tạo ra rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, công nghệ ép đùn cũng ngày càng được cải tiến và hỗ trợ rất nhiều cho việc tạo hình và cấu trúc đặc trưng cho sản phẩm snack. Kiểu dáng và cấu tạo thiết bị ngày càng được nghiên cứu và mở rộng nhằm phục vụ cho ngành công nghệ sản xuất snack.
Mục lục
LỜI GIỚI THIỆU
CHƯƠNG I : CHỌN ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG NHÀ MÁY 
CHƯƠNG II : QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ

I. GIỚI THIỆU 
II. QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ 
III. THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
1. Trộn sơ bộ 
2. Ép đùn 
3. Chiên
4. Tách dầu
5. Phun gia vị
6. Đóng gói
CHƯƠNG III : TÍNH CÂN BẰNG VẬT CHẤT
I. TÍNH CÂN BẰNG VẬT CHẤT 
1. Các thông số tính toán 
2. Tính nguyên liệu – sản phẩm ở từng công đoạn sản xuất 
3. Tính theo năng suất nhà máy 
II. TÍNH VÀ CHỌN THIẾT BỊ 
CHƯƠNG IV : TÍNH CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG
I. CẤP NHIỆT
1. Quá trình chiên 
2. Quá trình làm nguội và tách dầu 
II. TÍNH ĐIỆN 
TÀI LIỆU THAM KHẢO

Click tải về

_________________
(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫.
`⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫ ..............Face........
..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
☻/ღ˚ •。* ♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
/▌*˛˚ღ •˚ ღ Lâm72city ღ ღ˚ ✰* ★
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieufree.forumvi.com
 

Báo Cáo Thiết kế phân xưởng sản xuất snack năng suất 1800 tấn nguyên liệu/năm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» CẦN BÁN NHÀ NGÕ PHỐ DOÃN KẾ THIỆN - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
» Chung cư xa la CT6 thiết kế 3 phòng ngủ chiết khấu 200tr
» Kỹ Sư Thiết Kế Kết Cấu, Thi Công - Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Xuân Huy
» Thiết bị chống trộm cho gia đình bạn
» Cần sự can thiệp của Chính phủ vào thị trường bất động sản

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-