(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Công nghệ chế biến bánh mì sandwich

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Công nghệ chế biến bánh mì sandwich Empty
Bài gửiTiêu đề: Công nghệ chế biến bánh mì sandwich   Công nghệ chế biến bánh mì sandwich I_icon_minitimeMon Jun 10, 2013 9:19 pm

Công nghệ chế biến bánh mì sandwich

Bánh mì sandwich cùng với bánh biscuit,cookie từ lâu đã rất quen thuộc với chúng ta. Đây là những loại bánh nướng rất thông dụng và tiện lợi. Chúng được vận chuyển đi xa bảo quản dễ dàng,có mùi vị thơm ngon và hấp dẫn.
Hiện nay bánh mì sandwich được sản xuất với khối lượng khá lớn,mùi vì và hình dạng rất phong phú và đa dạng. Chúng không ngừng được đổi mới để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, chẳng hạn như tăng thêm thành phần chất dinh dưỡng trong bánh mì sandwich, cung cấp thêm một số chất vi lượng cần thiết cho cơ thể như canxi,vitamin D...
Qua báo cáo này chúng tôi có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu quy trình sản xuất bánh mì sandwich cũng như những biến đổi từ khâu nguyên liệu cho đến khi làm ra sản phẩm hoàn chỉnh. Qua quá trình tìm hiểu,chúng tôi được biết một cách sâu sắc và có hệ thống hơn về cách thức sản xuất cùng những biến đổi trong tất cả các quá trình của quy trình sản xuất bánh.
Mục lục
I. Nguyên liệu
I.1 Nguyên liệu chính
I.2 Nguyên liệu phụ
II. Quy trình công nghệ sản xuất
II.1 Quy trình sản xuất 1
II.2 Quy trình sản xuất 2
III. Thuyết minh quy trình
III.1 Quá trình sàng
III.2 Quá trình phối trộn nguyên liệu và phụ gia
III.3 Quá trình nhào trộn
III.4 Quá trình ủ
III.5 Quá trình tạo hình
III.6 Quá trình nướng
III.7 Quá trình làm nguội
III.8 Cắt lát
III.9 Bao gói
IV. Ưu nhược điểm hai quy trình công nghệ sản xuất
V. Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm
VI. Thành tựu công nghệ
VII. Tài liệu tham khảo


Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Công nghệ chế biến bánh mì sandwich

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Công nghệ sản xuất bánh kẹo
» Bài báo cáo: Chất phụ gia sử dụng trong công nghệ sản xuất bánh kẹo
» Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm
» Đề tài Công nghệ sản xuất mì ăn liền của công ty cổ phần Acecook Việt Nam
» Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Bành Phồng Nấm Bào Ngư - Luận văn tốt nghiệp kỹ sư trường ĐH Cần Thơ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-