(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá Nục sốt cà

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá Nục sốt cà Empty
Bài gửiTiêu đề: Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá Nục sốt cà   Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá Nục sốt cà I_icon_minitimeWed Jun 12, 2013 4:02 pm

MỤC LỤC

LỜI MỞ ĐẦU . 1

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NGUYÊN LIỆU . 3

1.1. Nguyên liệu chính: . 3

1.1.1. Cá nục: .3

1.1.2. Cà chua: . 4

1.2. Nguyên liệu phụ: . 6

1.2.1. Muối nguyên liệu: . 6

1.2.2. Đường tinh luyện: . 7

1.2.3. Paprika: . 8

1.2.4. Tinh bột biến tính: . 10

1.2.5. Phụgia I + G: . 11

1.2.6. Bột ngọt: . 12

1.2.7. Guar Gum: . 13

1.2.8. Dầu nành tinh luyện: . 14

1.2.9. Bột tiêu trắng: . 16

1.2.10. Caramel: . 17

1.2.11. Củhành: . 17

1.2.12. Bột ớt: . 18

CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ. 20

2.1. Sơ đồquy trình sản xuất: . 20

2.2. Thuyết minh quy trình: . 22

2.2.1. Vận chuyển – tiếp nhận – lựa chọn nguyên liệu: . 22

2.2.2. Ướp đá : . 22

2.2.3. Rửa 1: . 23

2.2.4. Cắt đầu cá: . 23

2.2.5. Dò kim loại: . 24

2.2.6. Rửa 2: . 24

2.2.7. Vô lon . 24

2.2.8. Hấp và chắt nước: . 25

2.2.9. Vô sauce và dầu: . 26

2.2.10. Ghép mí và rửa: . 26

2.2.11. Thanh trùng: . 27

2.2.12. Làm nguội: . 27

2.2.13. Làm khô, dán nhãn và đóng gói: . 28

2.2.14. Lưu kho, bảo quản và phân phối: . 28

CHƯƠNG 3: MÁY MÓC THIẾT BỊVÀ DỤNG CỤ. 29

3.1. Thiết bị: . 29

3.1.1. Thiết bịhấp: . 29

3.1.2. Máy chiết dạng sệt: . 29

3.1.3. Máy ghép mí: . 31

3.1.4. Máy rửa hộp sau khi ghép mí:. 32

3.1.5. Thiết bịtiệt trùng . 32

3.1.6.Máy in date: . 33

3.1.7. Nồi hơi: . 34

3.1.8. Cân kiểm tra trọng lượng: . 35

3.2. Dụng cụ: . 37

3.2.1. Pallet: . 37

3.2.2. Băng tải . 37

3.2.3. Bồn rửa:. 38

3.2.4. Xe đẩy: . 39

PR CHO SẢN PHẨM “CÁ NỤC SỐT CÀ ĐÓNG HỘP” . 41

KẾT LUẬN . 43

TÀI LIỆU THAM KHẢO .44



Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá Nục sốt cà

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá Nục sốt cà
» Tiểu luận Các quá trình sản xuất cơ bản luyện nhôm
» Tiểu luận Thiết kế nhà máy sản xuất mứt dâu
» Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh
» LUẬN VĂN Quy trình công nghệ sản xuất kẹo

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-