(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
IndexCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | .
 

 Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator


Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 23
Đến từ : Đăk Lăk

Bài gửiTiêu đề: Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh   Thu Jun 13, 2013 11:21 am

MỤC LỤC:
 
A.MỞ ĐẦU............................................................................................................................. 2
B.NỘI DUNG.......................................................................................................................... 2
I/ Sự tạo gel protein................................................................................................................ 2
1.1: Gel protein là gì.............................................................................................................. 2
1.2:  Khả năng tạo gel............................................................................................................ 3
1.3 : Cơ chế tạo gel và cấu trúc của gel.............................................................................. 3
1.4:  Khả năng tạo gel............................................................................................................ 4
1.5 : Cơ chế tạo gel và cấu trúc của gel.............................................................................. 4
II/ Sự tạo gel polysaccharide................................................................................................ 6
2.1: Gel polysaccharide........................................................................................................ 6
2.2: Khả năng tạo gel polysaccharide................................................................................. 6
III/ Vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh.................................................................... 7
3.1: Cảm quan về tính chất gel trong bánh......................................................................... 7
3.2: Các loại phụ gia tạo gel trong sản xuất bánh............................................................. 7
C.KẾT LUẬN.......................................................................................................................... 8

TÀI LIỆU THAM KHẢO....................................................................................................... 9




Click tải về

_________________
(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫.
`⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫ ..............Face........
..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
☻/ღ˚ •。* ♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
/▌*˛˚ღ •˚ ღ Lâm72city ღ ღ˚ ✰* ★
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieufree.forumvi.com
 

Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» ĐĂNG TIN VIP MIỄN PHÍ TRONG 1 THÁNG DÀNH CHO TẤT CẢ THÀNH VIÊN
» Cần cho thuê căn hộ cao cấp Richland Southern 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 0918895559
» Bán nhà cấp4 ngõ 192 lê trọng tấn 40m2,giá 1,1tỷ
» cần bán nhà trong trường đại học kinh tế quốc dân, hbt,hn.100m2, giá: 12.7 tỷ
» Đất HÒA QUÝ...Thành phố Xanh trong giữa lòng biển và núi

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-