VũLâm72city Administrator
Tổng số bài gửi : 260 Join date : 26/05/2013 Age : 30 Đến từ : Đăk Lăk
| Tiêu đề: Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh Thu Jun 13, 2013 11:21 am | |
| MỤC LỤC: A.MỞ ĐẦU............................................................................................................................. 2B.NỘI DUNG.......................................................................................................................... 2I/ Sự tạo gel protein................................................................................................................ 21.1: Gel protein là gì.............................................................................................................. 21.2: Khả năng tạo gel............................................................................................................ 31.3 : Cơ chế tạo gel và cấu trúc của gel.............................................................................. 31.4: Khả năng tạo gel............................................................................................................ 41.5 : Cơ chế tạo gel và cấu trúc của gel.............................................................................. 4II/ Sự tạo gel polysaccharide................................................................................................ 62.1: Gel polysaccharide........................................................................................................ 62.2: Khả năng tạo gel polysaccharide................................................................................. 6III/ Vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh.................................................................... 73.1: Cảm quan về tính chất gel trong bánh......................................................................... 73.2: Các loại phụ gia tạo gel trong sản xuất bánh............................................................. 7C.KẾT LUẬN.......................................................................................................................... 8TÀI LIỆU THAM KHẢO....................................................................................................... 9Click tải về
|
|