(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh Empty
Bài gửiTiêu đề: Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh   Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh I_icon_minitimeThu Jun 13, 2013 11:21 am

MỤC LỤC:
 
A.MỞ ĐẦU............................................................................................................................. 2
B.NỘI DUNG.......................................................................................................................... 2
I/ Sự tạo gel protein................................................................................................................ 2
1.1: Gel protein là gì.............................................................................................................. 2
1.2:  Khả năng tạo gel............................................................................................................ 3
1.3 : Cơ chế tạo gel và cấu trúc của gel.............................................................................. 3
1.4:  Khả năng tạo gel............................................................................................................ 4
1.5 : Cơ chế tạo gel và cấu trúc của gel.............................................................................. 4
II/ Sự tạo gel polysaccharide................................................................................................ 6
2.1: Gel polysaccharide........................................................................................................ 6
2.2: Khả năng tạo gel polysaccharide................................................................................. 6
III/ Vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh.................................................................... 7
3.1: Cảm quan về tính chất gel trong bánh......................................................................... 7
3.2: Các loại phụ gia tạo gel trong sản xuất bánh............................................................. 7
C.KẾT LUẬN.......................................................................................................................... 8

TÀI LIỆU THAM KHẢO....................................................................................................... 9




Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh
» Bài báo cáo: Chất phụ gia sử dụng trong công nghệ sản xuất bánh kẹo
» Các loại đường và ứng dụng của chúng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát
» Quy trình sản xuất bánh snack
»  Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất bánh

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-