(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
IndexCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | .
 

 Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator


Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 23
Đến từ : Đăk Lăk

Bài gửiTiêu đề: Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh   Thu Jun 13, 2013 11:24 am

Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh

MỤC LỤC


MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU 3
NỘI DUNG 4
Tổng quan về protein 4
Khái niệm protein 4
Vai trò của protein trong công nghệ thực phẩm 4
Cấu trúc của protein 4
Các tính chất, chức năng của protein trong sản xuất bánh 5
Tính chất lưỡng tính của protein 5
Tính kỵ nước của protein 5
Tính chất dung dịch keo, sự keo tụ của protein 6
Sự biến tính của protein 6
Chức năng của protein ảnh hưởng đến quá trình sản xuất bánh 7
Khả năng tạo gel 7
Khả năng tạo bột nhão 7
Khả năng tạo hình 8
TỔNG KẾT 10



Click tải về

_________________
(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫.
`⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫ ..............Face........
..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
☻/ღ˚ •。* ♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
/▌*˛˚ღ •˚ ღ Lâm72city ღ ღ˚ ✰* ★
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieufree.forumvi.com
 

Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-