(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh Empty
Bài gửiTiêu đề: Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh   Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh I_icon_minitimeThu Jun 13, 2013 11:24 am

Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh

MỤC LỤC


MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU 3
NỘI DUNG 4
Tổng quan về protein 4
Khái niệm protein 4
Vai trò của protein trong công nghệ thực phẩm 4
Cấu trúc của protein 4
Các tính chất, chức năng của protein trong sản xuất bánh 5
Tính chất lưỡng tính của protein 5
Tính kỵ nước của protein 5
Tính chất dung dịch keo, sự keo tụ của protein 6
Sự biến tính của protein 6
Chức năng của protein ảnh hưởng đến quá trình sản xuất bánh 7
Khả năng tạo gel 7
Khả năng tạo bột nhão 7
Khả năng tạo hình 8
TỔNG KẾT 10



Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa bắp tiệt trùng
» [Đồ Án] Đồ án Xác định hàm lượng kim loại nặng có trong thực phẩm
» Đề tài Vai trò của kiểm toán độc lập trong việc nâng cao chất lượng tài chính
» Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh
» Bài báo cáo: Chất phụ gia sử dụng trong công nghệ sản xuất bánh kẹo

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-