(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 iểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

iểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến Empty
Bài gửiTiêu đề: iểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến   iểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến I_icon_minitimeSun Jun 16, 2013 10:58 pm

Tiểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến

MỤC LỤC
 
Lời mở đầu Trang 1
1. Tổng quan về protein 2
1.1 Vai trò của protein trong đời sống 3
1.2 Vai trò của protein trong thực phẩm 4
2 Tổng quan về ngũ cốc 4
2.1 Lúa 4
2.2 Hạt lúa mì 5
2.3 Ngô 6
2.4 Hạt kê 7
2.5 Yến Mạch 7
2.6 Đậu tương 8
3 Hệ thống protein trong ngũ cốc 9
3.1 Albumin 10
3.2 Globulin 11
3.3 Prolamin 11
3.4 Glutenlin 11
3.5 Gliadin 12
3.6 Glutenin 13
3.7 Hệ thống protein đậu tương 14
4 Tính chất chức năng của protein ngũ cốc 16
4.1 Khả năng hydrat hoá 17
4.2 Khả năng hòa tan 18
4.3 Khả năng tạo bột nhão của protein và kết cấu xốp của sản phẩm 18
4.4 Khả năng tạo nhớt 24
4.5 Khả năng tạo gel 24
4.6 Khả năng tạo bọt và kết cấu bọt của sản phẩm 26
4.7 Khả năng nhũ tương 27
4.8 Khả năng cố định mùi và giữ mùi 28
5. Những biến đổi của protein ngũ cốc trong bảo quản và chế biến 28
5.1 Những biến đổi protein ngũ cốc trong bảo quản nguyên liệu hạt 28
5.2 Những biến đổi protein của ngũ cốc trong chế biến 30
5.2.1 Biến đổi do nhiệt 30
5.2.2 Biến đổi do tác nhân cơ học 32
5.2.3 Biến đổi do enzym 34
5.2.4 Biến đổi do phản ứng thủy phân 37
Kết luận 39
Tài liệu tham khảo 40
Bảng phân công công việc 41
 


Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

iểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Quá trình hình thành và thay đổi màu sắc thực phẩm trong chế biến thực phẩm
» Đề tài: Tìm hiểu quy trình chế biến mít sấy
» Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm
» Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Bành Phồng Nấm Bào Ngư - Luận văn tốt nghiệp kỹ sư trường ĐH Cần Thơ
» Luận văn: Phân tích cơ sở lý thuyết và mô phỏng hoạt động một số cảm biến sử dụng trong nghành cơ khi ô tô

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-