(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ Empty
Bài gửiTiêu đề: Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ   Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ I_icon_minitimeThu Jun 20, 2013 7:18 pm

Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ

MỤC LỤC
Đề mục . Trang
Trang bìa .i
Nhiệm vụ luận văn . ii
Nhận xét của giáo viên hướng dẫn. iii
Nhận xét của giáo viên phản biện.iv
Lời cảmơn .v
Lời mở đầu .vi
Mục lục . vii
Danh mục bảng .xiv
Danh mục hình . xvii
Chương 1
LẬP LUẬN KINH TẾ – LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM .1
1.1. Lập luận kinh tế kỹ thuật.1
1.2. Lựa chọn địa điểm .6
1.2.1. Nguyên tắc chọn địa điểm xây dựngcủa nhàmáy .6
1.2.2. Chọn địa điểm xây dựng nhà máy .7
1.3. Cơ sở lựa chọn năng suất, cơcấu sản phẩm .9
Chương 2
NGUYÊN LIỆU – SẢN PHẨM .10
2.1. Nguyên liệu chính .10
2.1.1. Cam.10
2.1.1.1. Đặc tính nguyên liệu. 10
2.1.1.2. Yêu cầu của chất lượng nguyên liệu .11
2.1.2. Bưởi.12
2.1.2.1. Đặc tính nguyên liệu. 12
2.1.2.2. Yêu cầu của chất lượng nguyên liệu .13
2.1.3. Dứa .14
2.1.3.1. Đặc tính nguyên liệu. 14
2.1.3.2. Yêu cầu của chất lượng nguyên liệu .15
2.2. Nguyên liệu phụ.17
2.2.1. Đường.17
2.2.2. Nước .18
2.2.3. Acidcitric.20
2.2.4. Chất bảo quản.21
2.2.4.1. Acid benzoic và muối benzoate . 21
2.2.4.2. Acid sorbic và muối sorbate .23
2.2.5. Enzym pectinase.24
2.2.6. Chất màu .25
2.2.7. Hương liệu.26
2.3. Sản phẩm.27
2.3.1. Nước cam, nước bưởi ép .27
2.3.1.1. Đặc trưng chung của sản phẩm.27
2.3.1.2. Các chỉ tiêu đánh giáchất lượng sản phẩm.27
2.3.2. Nước cam, nước bưởi cô đặc.29
2.3.3. Đồ hộp dứa ngâm đường .29
2.3.3.1. Đặc trưng chung của sản phẩm.29
2.3.3.2. Các chỉ tiêu đánh giáchất lượng sản phẩm.29
Chương 3
QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ – CÂNBẰNG VẬT CHẤT .32
3.1. Quy trình sản xuất nước cam ép, nước bưởiép .32
3.1.1. Quy trình .32
3.1.2. Thuyết minh quy trình công nghệ .33
3.1.3. Cân bằng vật chất.37
3.1.3.1. Tính cân bằng vật chất quy trình sản xuất nước cam ép . 37
3.1.3.2. Tính cân bằng vật chất quy trình sản xuất nước bưởi ép.43
3.2. Quy trình sản xuất nước cam, nướcbưởi cô đặc.49
3.2.1. Quy trình .49
3.2.2. Thuyết minh quy trình công nghệ .50
3.2.3. Cân bằng vật chất.50
3.3. Quy trình sản xuất đồ hộp dứa ngâm đường .53
3.3.1. Quy trình .53
3.3.2. Thuyết minh quy trình công nghệ .54
3.3.3. Cân bằng vật chất.58
Chương 4
LỰA CHỌN THIẾT BỊ .64
4.1. Lựa chọn thiết bị của quá trình sản xuất nướccam, nướcbưởi .64
4.1.1. Rửa.64
4.1.2. Lựachọn .64
4.1.3. Sơ chế bưởi .65
4.1.4. Phân loại.66
4.1.5. Ép.66
4.1.6. Lọc.68
4.1.7. Xử lý enzym .68
4.1.8. Bài khí .69
4.1.9. Tách visinh vật .70
4.1.10. Tách chất đắng .71
4.1.11. Phối trộn.73
Mục lục
x
4.1.12. Chiết rót.73
4.1.13. Dánnhãn .74
4.2. Lựa chọn thiết bị của quá trình sản xuất nước cam, nước bưởi cô đặc.75
4.3. Lựa chọn thiết bị của quá trình sản xuất đồ hộp dứa ngâm đường .78
4.3.1. Rửa.78
4.3.2. Cắt cuống,lựa chọn.79
4.3.3. Cắt gọt .80
4.3.4. Thái khoanh .82
4.3.5. Phân loại.83
4.3.6. Rửa sau sơ chế .84
4.3.7. Chần.84
4.3.8. Xếphộp .85
4.3.9. Rótdịch.87
4.3.10. Ghép nắp.88
4.3.11. Thanh trùng .88
4.3.12. Dán nhãn và đóng gói .89
4.3.13. Bảoôn .90
Chương 5
TÍNH XÂY DỰNG .92
5.1. Chọn diện tích xây dựng .92
5.1.1. Một số cơ sở để chọn diện tích xây dựng.92
5.1.2. Tính và chọn kho .93
5.1.2.1. Tính và chọn kho bảoquản nguyên liệu . 93
5.1.2.2. Tính và chọn kho bảo quản nguyên liệu sơ chế của cam, bưởi.94
5.1.2.3. Tính và chọn kho thành phẩm . 94
5.1.2.4. Tính và chọn kho bảoquản nguyên liệu phụ .95
5.1.3. Diện tích các phân xưởngtrong khu vực sản xuất .96
5.1.4. Diện tích các phân xưởng phục vụ sản xuất .97
5.1.5. Diện tích các khu vực hành chính, quản lý và công trình khác .97
5.2. Bố trí mặt bằng nhàmáy .98
Chương 6
TÍNH ĐỊNH MỨC TIÊU HAO NĂNG LƯỢNG .101
6.1. Tính hơi và chọn nồi hơi .101
6.1.1. Tínhhơi.101
6.1.1.1. Tính hơi cho quy trình sản xuất nướccam . 101
6.1.1.2. Tính hơi cho quy trình sản xuất nước bưởi.102
6.1.1.3. Tính hơi cho quy trình sản xuất đồ hộp dứa.104
6.1.2. Tính nồi hơi.106
6.2. Tính lạnh và chọnmáy nén lạnh .107
6.2.1. Tínhlạnh.107
6.2.1.1. Tính lạnh cho kho bảo quản nguyên liệu .107
6.2.1.2. Tính lạnh cho kho bảo quản nguyên liệu sơ chế của cam, bưởi.108
6.1.2. Chọn máy nén lạnh .108
6.3. Tính điện .109
6.3.1. Điện động lực.109
6.3.2. Điện dân dụng .111
6.3.3. Xác định hệ số công suất và dung lượng bù .111
6.3.4. Chọn máy biến áp .112
6.3.5. Tính lượng điện tiêu thụ hàng năm .113
6.4. Tính nước .114
6.4.1. Tínhnước .114
6.4.2. Chọn bể nước.116
6.4.3. Chọn đài nước.117
Chương 7
TÍNH TỔ CHỨC – KINH TẾ.118
7.1. Cơ cấu tổ chức, phân công lao động .118
7.1.1. Tổ chứcquản lý .118
7.1.2. Phân công lao động .118
7.1.3. Tính tiền lương.120
7.2. Tính vốn đầu tư .121
7.2.1. Vốn đầu tư xây dựng .121
7.2.2. Vốn đầu tư thiếtbị .123
7.2.3. Tổng vốn đầu tư.125
7.3. Tính giá thành cho mộtđơn vị sảnphẩm.125
7.3.1. Chi phí trực tiếp .125
7.3.2. Chi phí gián tiếp .126
7.3.3. Chi phí sản xuất hằng năm .126
7.3.3.1. Giá thành một đơn vị sản phẩm nước cam, nước bưởi ép. 126
7.3.3.2. Giá thành một đơn vịsản phẩm đồ hộp dứa .127
Chương 8
XỬ LÝ NƯỚC .128
8.1. Xử lý nước cấp .128
8.1.1. Quy trình xử lý nước cấp .128
8.1.2. Thuyết minh quy trình xử lý nước cấp .128
8.2. Xử lý nước thải.130
8.2.1. Quy trình xử lý nước thải.130
8.2.2. Đặc tính nước thải của nhà máy .131
8.2.3. Thuyết minh quy trình xử lý nước cấp .131
8.2.4. Đặc tính nước thải sau khi qua xử lý.133
Chương 9
VỆ SINH – AN TOÀN LAO ĐỘNG.135
9.1. Quy định giữ vệ sinh chung.135
9.2. Quy định chung về an toàn lao động .135
9.3. Kiểm tra an toàn trước khi khởi động máy .136
9.4. An toàn thiết bị và khu vực sản xuất .136
Kết luận .138
Tài liệu thamkhảo .140




Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
khoa_le92
Học Viên
Học Viên


Tổng số bài gửi : 1
Join date : 10/06/2013

Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ   Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ I_icon_minitimeThu Jun 20, 2013 10:19 pm

sao mình vào Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ mà nó ra nhà máy rượu là sao. 
Về Đầu Trang Go down
 

Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây năng suất 3 tấn nguyên liệu/giờ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Báo Cáo Thiết kế phân xưởng sản xuất snack năng suất 1800 tấn nguyên liệu/năm
» Đề tài Xây dựng dây chuyền công nghệ sản xuất phô mai năng suất 1,2 tấn năng lượng trên ca từ nguyên liệu sữa bột gầy và cream
» Đồ án môn học: Thiết kế hầm sấy dùng để sấy mực tươi năng suất 500kg/mẻ
» Đồ án Thiết kế nhà máy chế biến đông lạnh thủy sản năng suất 35 tấn nguyên liệungày
» Công nghệ sản xuất phomai tăng năng suất 3,5 tấn sản phẩm/năm từ sữa bột nguyên cream

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-