(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh  Empty
Bài gửiTiêu đề: Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh    Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh  I_icon_minitimeMon Jun 24, 2013 5:50 pm

Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh

Phụ gia thực phẩm là chất được chủ định đưa vào thực phẩm trong quá trình sản xuất, có hoặc không có giá trị dinh dưỡng, nhằm giữ hoặc cải thiện đặc tính của thực phẩm.

Ngày nay, do sự phát triển của ngành công nghệ hoá học, việc sử dụng các chất phụ gia thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến, đa dạng và hoàn thiện hơn. Sử dụng chất phụ gia thực phẩm trở thành một vấn đề quan trọng và hết sức cần thiết.

Trong quá trình chế biến sản phẩm, có nhiều hiện tượng xảy ra không như ý muốn , làm ảnh hưởng đến giá trị cảm quan và chất lượng sản phẩm như biến đổi màu, mùi, vị, biến đổi cấu trúc. Ví dụ về biến đổi cấu trúc điển hình như là hiện tượng phân lớp của chất lỏng trong sản phẩm. Để hạn chế các hiện tượng này, ta sử dụng phụ gia tạo nhũ. Sau đây em nghiên cứu về một số đặc điểm, ứng dụng và phương pháp sản xuất  của một số loại phụ gia tạo nhũ.


Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Tiểu luận chất nhũ hóa trong sản xuất bánh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Bài báo cáo: Chất phụ gia sử dụng trong công nghệ sản xuất bánh kẹo
» Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá Nục sốt cà
» Sự tạo gel và vai trò của mạng gel trong sản xuất bánh
»  Luận văn Thiết kế nhà máy sản xuất bánh
» Tiểu luận Thiết kế nhà máy sản xuất mứt dâu

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-