(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
IndexCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | .
 

 Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa bắp tiệt trùng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator


Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 23
Đến từ : Đăk Lăk

Bài gửiTiêu đề: Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa bắp tiệt trùng   Mon Jun 24, 2013 5:39 pm

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa bắp tiệt trùng MỤC LỤC LỜI CẢM TẠ.ii TÓM TẮT . iii MỤC LỤC .iv DANH SÁCH HÌNH .vi DANH SÁCH BẢNG.vii CHƯƠNG I ĐẶT VẤN ĐỀ.1 1.1 Tổng quan.1 1.2. Nội nghiên cứu .1 CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU.2 2.1 Nguyên liệu dùng trong sữa bắp tiệt trùng.2 2.1.1 Bắp hạt.2 2.1.2 Sữa tươi nguyên liệu .12 2.2 Giới thiệu cơsởkhoa học một sốquá trình cơbản trong sản xuất, chếbiến các sản phẩm từsữa .21 2.2.1 Quá trình đun nóng .21 2.2.2 Quá trình đồng hóa.21 2.2.3 Quá trình tiệt trùng.22 CHƯƠNG III PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU .24 3.1. Phương tiện thí nghiệm .24 3.1.1. Thời gian địa điểm .24 3.1.2. Nguyên vật liệu.24 3.1.3. Thiết bị- dụng cụ .24 3.1.4. Hóa chất sửdụng .24 3.2. Nội dung nghiên cứu.27 3.2.1 Thí nghiệm 1.27 3.2.2 Thí nghiệm 2.29 3.2.3 Thí nghiệm 3.31 3.3 Phương pháp đo đạc, phân tích .32 3.4 Phương pháp phân tích sốliệu .32 CHƯƠNG IV KẾT QUẢVÀ THẢO LUẬN .33 4.1 Ảnh hưởng của chế độthủy phân tinh bột bắp đến chất lượng sản phẩm.33 4.1.1 Ảnh hưởng của chế độthủy phân tinh bột bắp đến lượng đường sinh ra của dịch thủy phân .33 4.1.2 Ảnh hưởng của quá trình thủy phân tinh bột bắp đến đặc tính vật lý sản phẩm.35 4.1.3 Ảnh hưởng của chế độthủy phân tinh bột bắp đến giá trịcảm quan sản phẩm.39 4.2 Ảnh hưởng của tỷlệphối chếdịch bắp thủy phân và sữa đến chất lượng sản phẩm.41 4.2.1 Ảnh hưởng của tỷlệphối chếdịch bắp thủy phân và sữa đến đặc tính vật lý sản phẩm.42 4.2.2 Ảnh hưởng của tỷlệphối chếdịch bắp thủy phân và sữa đến giá trịcảm quan.43 4.3 Ảnh hưởng của chế độtiệt trùng đến chất lượng và bảo quản sản phẩm.44 4.3.1 Ảnh hưởng của chế độtiệt trùng đến đặc tính vật lý sản phẩm .45 4.3.2 Ảnh hưởng của chế độtiệt trùng đến mật sốvi sinh vật và khảnăng bảo quản.45 4.3.3 Ảnh hưởng của chế độtiệt trùng đến giá tri cảm quan sản phẩm .47 5.1 Kết luận .49 5.2 Đềnghị .51 LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU .52 PHỤLỤC đã viết:


Click tải về


_________________
(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫.
`⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫ ..............Face........
..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
☻/ღ˚ •。* ♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
/▌*˛˚ღ •˚ ღ Lâm72city ღ ღ˚ ✰* ★
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieufree.forumvi.com
nhtsagoma
Học Viên
Học Viên


Tổng số bài gửi : 1
Join date : 24/06/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa bắp tiệt trùng   Mon Jun 24, 2013 8:56 pm

Cám ơn admin nhiều lắm ^^
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa bắp tiệt trùng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-