VũLâm72city Administrator
Tổng số bài gửi : 260 Join date : 26/05/2013 Age : 30 Đến từ : Đăk Lăk
| Tiêu đề: Quá trình hình thành và phát triển của công ty bánh kẹo hải châu Mon Jun 24, 2013 7:36 pm | |
| Bánh kẹo là loại công nghệ thực phẩm ngọt, có đặc điểm chung là được chế biến từ một lượng lớn nguyên liệu là đường và một lượng lớn các loại nguyên liệu phụ khác phụ thuộc vào đặc điểm riêng của từng loại sản phẩm.Bánh kẹo ở nước ta gồm nhiều loại khác nhau: kẹo cứng, kẹo mềm, bánh qui, bánh xốp… Nhìn chung các loại sản phẩm này đều có giá trị dinh dưỡng cao,mùi vị hấp dẫn. Đa số các loại bánh kẹo có thành phần chủ yếu là saccaroza và tinh bột, ngoài ra còn một số thành phần khác như: glucoza, fructoza, maltoza, lipit, protêin, chất khoáng và các loại axits thực phẩm…Công ty bánh kẹo hải châu được thành lập ngày 2 – 9 – 1965. Là đơn vị trực thuộc Tổng công ty mía đường I – Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.Phần I:lời mở đầuPhần II:nguyên liệu sản xuất kẹoPhần III :Kỹ thuật sản xuất kẹoPhần IV :Những sự cố thường gặp trong sản xuất kẹoPhần V:Kết luậnClick tải về |
|