(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
IndexCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | .
 

 Các loại đường và ứng dụng của chúng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator


Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 23
Đến từ : Đăk Lăk

Bài gửiTiêu đề: Các loại đường và ứng dụng của chúng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát   Mon Jul 08, 2013 11:45 am

MỞ ĐẦU Đường là một nguyên liệu được sử dụng nhiều trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Trong sản xuất thực phẩm người ta thường phải cho thêm đường vào sản phẩm với 3 mục đích sau: - Nâng cao giá trị thực phẩm và độ calo của thực phẩm : mỗi gam đường khi tiêu hoá trong cơ thể sẽ cho 17.1 kj ( 4.1kcal) năng lượng - Làm cho sản phẩm có vị ngọt dễ chịu. - Sử dụng khả năng bảo quản của đường. Khi nồng độ đường cao, trong dung dịch sẽ gây ra áp suất thẩm thấu lớn, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật. Khả năng bảo quản của loại mứt rim, mứt mịn và mứt quả nghiền không qua thanh trùng. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều loại đường khác nhau với tính chất và ứng dụng khác nhau. Tùy vào từng loại thực phẩm, với mục đích khác nhau mà người ta sử dụng loại đường phù hợp. Trong đề tài này, chúng em xin trình bày về các loại đường với tính chất của từng loại và tác dụng của chúng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát. MỤC LỤC Mở đầu 1 I. Một số loại đường 2 1. Các loại đường tự nhiên 2 1.1. Một số monosaccharide quan trọng 2 1.1.1. Glucose 2 1.1.2 Fructose 4 1.1.3 Galactose 7 1.2 Một số oligosaccharide 8 1.2.1 Saccharose 8 1.2.2 Maltose 11 1.2.3 Lactose 13 1.2.4 Rafinose 14 2. Đường hóa học 15 2.1 Saccharine 16 2.2 Cyclamate 18 2.3 Acesufame 20 2.4 Aspartame 22 2.5 Sucrslose 25 II. Tác dụng của đường trong CNTP 27 1. Tác dụng trong công nghiệp bánh 27 1.1 Phân loại bánh 27 1.2 Nguyên liệu sử dụng trong sản xuất bánh 30 1.3 Các công đoạn sản xuất bánh 32 1.4 Cách làm một số bánh 39 2. Tác dụng trong công nghiệp kẹo 41 2.1 Làm kẹo và kết tinh 41 2.2 Các loại kẹo 42 3. Tác dụng trong công nghiệp nước giải khát 44 3.1 Nguyên liêụ đường và tác dụng tạo vị 44 3.2 Tạo màu tự nhiên 46 3.3 Tác dụng của đường trong đồ uống lên men 48 3.4 Tác dụng của các chất làm ngọt nhân tạo 49 Kết luận 53 Tài liệu tham khảo 54

Click tải về

_________________
(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫.
`⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫ ..............Face........
..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
☻/ღ˚ •。* ♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
/▌*˛˚ღ •˚ ღ Lâm72city ღ ღ˚ ✰* ★
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieufree.forumvi.com
Puta
Hot Girl
Hot Girl


Tổng số bài gửi : 6
Join date : 09/06/2013
Age : 24
Đến từ : Đắk Lắk

Bài gửiTiêu đề: Re: Các loại đường và ứng dụng của chúng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát   Mon Jul 08, 2013 12:03 pm

Cám ơn tục tưng
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

Các loại đường và ứng dụng của chúng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» ĐĂNG TIN VIP MIỄN PHÍ TRONG 1 THÁNG DÀNH CHO TẤT CẢ THÀNH VIÊN
» bán đất khu công nghiệp ngọc hồi,bán đất ngọc hồi đống đa
» Cần cho thuê căn hộ cao cấp Richland Southern 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 0918895559
» Bán nhà cấp4 ngõ 192 lê trọng tấn 40m2,giá 1,1tỷ
» cần bán nhà trong trường đại học kinh tế quốc dân, hbt,hn.100m2, giá: 12.7 tỷ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-