(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Công nghệ sản xuất mít sấy

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Công nghệ sản xuất mít sấy Empty
Bài gửiTiêu đề: Công nghệ sản xuất mít sấy   Công nghệ sản xuất mít sấy I_icon_minitimeMon May 27, 2013 7:33 pm

Công nghệ sản xuất mít sấy

MỤC LỤC
GIỚI THIỆU CHUNG

PHẦN I: NGUYÊN LIỆU
1.Đặc điểm sinh hoc sinh thái của quả mít……………………………..5
2. Phân bố………………………………………………………………...7
3. Phân loại mít…………………………………………………………..8
4. Thaønh phaàn hoùa hoïc …………………………………………………10
5. Yêu cầu chọn mít sấy…………………………………………………10

PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
1. Quy trình thứ nhất: …………………………………………………..11
2. Quy trình thứ hai: : ………………………………………………… 13

PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
A. QUY TRÌNH 1
1. Xử lý
1.1 Mục đích công nghệ………………………………………………… 14
1.2 Phương pháp…………………………………………………………14
1.3. Các biến đổi …………………………………………………………14
1.4. Các yếu tố ảnh hưởng …………………………………………… ...14

2. Rửa-Ngâm
2.1. Mục đích công nghệ …………………………………………………14
2.2. Phương pháp…………………………………………………………14
2.3. Các biến đổi…………………………………………………………..14
2.4. Các yếu tố ảnh hưởng………………………………………………..14
2.5. Thiết bị………………………………………………………………..15

3. Cắt đôi
3.1. Mục đích công nghệ …………………………………………………16
3.2. Các biến đổi…………………………………………………………..16
3.3. Các yếu tố ảnh hưởng………………………………………………..16
3.4. Thiết bị………………………………………………………………..16

4. Chần:
4.1. Mục đích công nghệ………………………………………………….17
4.2. Phương pháp…………………………………………………………17
4.3. Các biến đổi…………………………………………………………..17
4.4. Các yếu tố ảnh hưởng ……………………………………………….18
4.5. Thiết bị………………………………………………………………..19

5. Sấy
5.1. Bản chất………………………………………………………………20
5.3. Các biến đổi…………………………………………………………..20

Trang 1

Công nghệ chế biến thực phẩm

Mít sấy

5.4. Các yếu tố ảnh hưởng………………………………………………..23
5.5. Thiết bị sấy…………………………………………………………....29

7. ĐÓNG GÓI
7.1. Muïc ñích coâ ng nghệ………………………………………………….26
7.2. Phương pháp …………………………………………………………27
7.3. Các biến đổi…………………………………………………………...27
7.4. Các yếu tố ảnh hưởng………………………………………………...27
7.5. Thiết bị………………………………………………………………...27

B. QUY TRÌNH 2
1. Xử lý…………………………………………………………………….29
2. Rửa -Ngâm……………………………………………………………...29
3. Cắt đôi ………………………………………………………………….29
4. Chần…………………………………………………………………….29
5. Sấy (khác thiết bị sấy) …………………………………………………31

PHẦN IV: SO SÁNH HAI QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ……………33
PHẦN V: SẢN PHẨM
1.
2.

Sản phẩm………………………………………………………………..34
Thành phần dinh dưỡng………………………………………………..35
3. Chỉ tiêu chất lượng……………………………………………………...36

PHẦN VI: THÀNH TỰU…………………………………………………39
PHẦN VII: TÀI LIỆU THAM KHẢO ………………………………….39

Trang 2

Công nghệ chế biến thực phẩm

Mít sấy

PHỤ LỤC
MỤC BẢNG
Số thứ tự
1
2
3
4
5

Tên bảng
Phân loại khoa học
Thaønh phaàn hoùa học trong 100g mít
So sánh 2 quy trình
...

Tải về:Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Công nghệ sản xuất mít sấy

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Đề tài Công nghệ sản xuất mì ăn liền của công ty cổ phần Acecook Việt Nam
» Công nghệ sản xuất kẹo
» Công nghệ sản xuất nhà máy Đạm Phú Mỹ
» Quy trình công nghệ sản xuất kẹo
» Công nghệ sản xuất bánh kẹo

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-