(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
IndexCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | .
 

 Công nghệ sản xuất mít sấy

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator


Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 23
Đến từ : Đăk Lăk

Bài gửiTiêu đề: Công nghệ sản xuất mít sấy   Mon May 27, 2013 7:33 pm

Công nghệ sản xuất mít sấy

MỤC LỤC
GIỚI THIỆU CHUNG

PHẦN I: NGUYÊN LIỆU
1.Đặc điểm sinh hoc sinh thái của quả mít……………………………..5
2. Phân bố………………………………………………………………...7
3. Phân loại mít…………………………………………………………..8
4. Thaønh phaàn hoùa hoïc …………………………………………………10
5. Yêu cầu chọn mít sấy…………………………………………………10

PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
1. Quy trình thứ nhất: …………………………………………………..11
2. Quy trình thứ hai: : ………………………………………………… 13

PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
A. QUY TRÌNH 1
1. Xử lý
1.1 Mục đích công nghệ………………………………………………… 14
1.2 Phương pháp…………………………………………………………14
1.3. Các biến đổi …………………………………………………………14
1.4. Các yếu tố ảnh hưởng …………………………………………… ...14

2. Rửa-Ngâm
2.1. Mục đích công nghệ …………………………………………………14
2.2. Phương pháp…………………………………………………………14
2.3. Các biến đổi…………………………………………………………..14
2.4. Các yếu tố ảnh hưởng………………………………………………..14
2.5. Thiết bị………………………………………………………………..15

3. Cắt đôi
3.1. Mục đích công nghệ …………………………………………………16
3.2. Các biến đổi…………………………………………………………..16
3.3. Các yếu tố ảnh hưởng………………………………………………..16
3.4. Thiết bị………………………………………………………………..16

4. Chần:
4.1. Mục đích công nghệ………………………………………………….17
4.2. Phương pháp…………………………………………………………17
4.3. Các biến đổi…………………………………………………………..17
4.4. Các yếu tố ảnh hưởng ……………………………………………….18
4.5. Thiết bị………………………………………………………………..19

5. Sấy
5.1. Bản chất………………………………………………………………20
5.3. Các biến đổi…………………………………………………………..20

Trang 1

Công nghệ chế biến thực phẩm

Mít sấy

5.4. Các yếu tố ảnh hưởng………………………………………………..23
5.5. Thiết bị sấy…………………………………………………………....29

7. ĐÓNG GÓI
7.1. Muïc ñích coâ ng nghệ………………………………………………….26
7.2. Phương pháp …………………………………………………………27
7.3. Các biến đổi…………………………………………………………...27
7.4. Các yếu tố ảnh hưởng………………………………………………...27
7.5. Thiết bị………………………………………………………………...27

B. QUY TRÌNH 2
1. Xử lý…………………………………………………………………….29
2. Rửa -Ngâm……………………………………………………………...29
3. Cắt đôi ………………………………………………………………….29
4. Chần…………………………………………………………………….29
5. Sấy (khác thiết bị sấy) …………………………………………………31

PHẦN IV: SO SÁNH HAI QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ……………33
PHẦN V: SẢN PHẨM
1.
2.

Sản phẩm………………………………………………………………..34
Thành phần dinh dưỡng………………………………………………..35
3. Chỉ tiêu chất lượng……………………………………………………...36

PHẦN VI: THÀNH TỰU…………………………………………………39
PHẦN VII: TÀI LIỆU THAM KHẢO ………………………………….39

Trang 2

Công nghệ chế biến thực phẩm

Mít sấy

PHỤ LỤC
MỤC BẢNG
Số thứ tự
1
2
3
4
5

Tên bảng
Phân loại khoa học
Thaønh phaàn hoùa học trong 100g mít
So sánh 2 quy trình
...

Tải về:Click tải về

_________________
(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫.
`⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫ ..............Face........
..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
☻/ღ˚ •。* ♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
/▌*˛˚ღ •˚ ღ Lâm72city ღ ღ˚ ✰* ★
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieufree.forumvi.com
 

Công nghệ sản xuất mít sấy

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu, Nghệ an đạt tiêu chuẩn 4 sao
» Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu và Mũi Né
» nhượng quyền chuyển giao công nghệ làm bánh mì
» CÁI THÚ & NGHỆ THUẬT UỐNG RƯỢU - BÀI 1
» VÀNH NGOÀI BẢY CHỮ VÀNH TRONG TÁM NGHỀ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-