(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Đồ án Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Đồ án Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản Empty
Bài gửiTiêu đề: Đồ án Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản   Đồ án Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản I_icon_minitimeFri Jun 07, 2013 11:35 pm

Đồ án Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản

MỤC LỤC

Lời cám ơn i

Mục lục ii

Danh mục các bảng v

Danh mục các hình vii

Danh mục các từ viết tắt viii

Lời mở đầu ix

CHƯƠNG 1: LẬP LUẬN KINH TẾ – KỸ THUẬT 1

1.1. Giá trị dinh dưỡng của thủy sản 1

1.2. Triển vọng ngành chế biến thủy sản ở nước ta 2

1.2.1. Nguồn lợi thủy sản của Việt Nam 2

1.2.2. Tình hình ngành chế biến thủy sản Việt Nam 3

1.3. Chọn địa điểm xây dựng nhà máy 6

CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 10

2.1. Cá ngừ nguyên con bỏ ruột đông block 11

2.1.1. Nguyên liệu 11

2.1.2. Quy trình công nghệ 14

2.1.3. Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm 17

2.2. Tôm sú bỏ đầu đông block 18

2.2.1. Nguyên liệu 18

2.2.2. Quy trình công nghệ 21

2.2.3. Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm 23

2.3. Mực nang phi lê IQF 24

2.3.1. Nguyên liệu 24

2.3.2. Quy trình công nghệ 26

2.3.3. Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm 29

2.4. Há cảo 29

2.4.1. Nguyên liệu 29

2.4.2. Quy trình công nghệ 32

2.4.3. Sản phẩm 36

2.5. Chả giò tôm cua 37

2.5.1. Nguyên liệu 37

2.5.2. Quy trình công nghệ 38

2.5.3. Sản phẩm 39

CHƯƠNG 3: CÂN BẰNG VẬT CHẤT 40

3.1. Tính cho 100kg sản phẩm 42

3.1.1. Phân xưởng thủy sản 42

3.1.2. Phân xưởng thực phẩm chế biến 44

3.2. Tính theo năng suất nhà máy 47

3.3. Lịch làm việc 48

CHƯƠNG 4: TÍNH VÀ CHỌN THIẾT BỊ 49

4.1. Chọn số mẻ sản xuất trong 1 ca 49

4.1.1. Phân xưởng thủy sản 49

4.1.2. Phân xưởng thực phẩm chế biến 49

4.2. Chọn thiết bị 49

4.2.1. Phân xưởng thủy sản 49

4.2.2. Phân xưởng thực phẩm chế biến 55

CHƯƠNG 5: TÍNH DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG 64

5.1. Diện tích các phòng trữ đông sản phẩm 64

5.1.1. Phòng trữ đông thủy sản 64

5.1.2. Phòng trữ đông thực phẩm chế biến 64

5.2. Diện tích các phòng trữ nguyên liệu 65

5.2.1. Phòng trữ đông nguyên liệu thủy sản đông lạnh 65

5.2.2. Phòng mát trữ nguyên liệu thủy sản tươi sống 65

5.2.3. Phòng trữ đông thịt heo đông lạnh 66

5.3. Diện tích phòng chờ đông 66

5.4. Diện tích các phòng khác trong phân xưởng sản xuất 66

5.4.1. Phân xưởng thủy sản 66

5.4.2. Phân xưởng thực phẩm chế biến 67

CHƯƠNG 6: TÍNH ĐIỆN, HƠI, NƯỚC, LẠNH 69

6.1. Tính điện 69

6.1.1. Tính điện động lực 69

6.1.2. Tính điện chiếu sáng 70

6.2. Tính hơi 72

6.3. Tính nước 72

6.4. Tính lạnh 73

6.4.1. Tính chi phí lạnh 73

6.4.2. Chu trình lạnh và chọn máy nén 85

CHƯƠNG 7: TỔ CHỨC – KINH TẾ 95

7.1. Tổ chức – Bố trí nhân sự – Tiền lương 95

7.1.1. Sơ đồ tổ chức 95

7.1.2. Bố trí nhân sự 95

7.1.3. Tính tiền lương 97

7.2. Tính vốn đầu tư 97

7.2.1. Vốn đầu tư xây dựng 97

7.2.2. Vốn đầu tư máy móc, thiết bị 98

7.2.3. Tổng vốn đầu tư cho nhà máy 99

7.3. Tính giá thành sản phẩm 99

7.3.1. Các loại chi phí 99

7.3.2. Giá thành các sản phẩm 102

7.4. Thời gian hoàn vốn 103

CHƯƠNG 8: AN TOÀN LAO ĐỘNG – PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 104

8.1. An toàn lao động – Phòng cháy chữa cháy 104

8.1.1. An toàn lao động 104

8.1.2. Phòng cháy chữa cháy 105

8.2. Vệ sinh công nghiệp 105

8.2.1. Vệ sinh phân xưởng 105

8.2.2. Vệ sinh dụng cụ sản xuất 106

8.2.3. Vệ sinh máy móc, thiết bị 107

8.2.4. Vệ sinh các xe đẩy chuyên chở trong phân xưởng 108

8.2.5. Vệ sinh cá nhân 108

8.2.6. Vệ sinh – Kiểm tra sản phẩm 109

8.2.7. Kiểm soát chất thải 110

8.2.8. Xử lý phế liệu, phế phẩm 111

Kết luận x

Tài liệu tham khảo xii



Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Đồ án Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Đồ án Thiết kế nhà máy chế biến đông lạnh thủy sản năng suất 35 tấn nguyên liệungày
» Thiết kế nhà máy chế biến sữa tươi tiệt trùng năng suất 160 tấn sản phẩm/ngày
» iểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến
» Tiểu luận Phân tích mô hình và dự báo giá bán nhà tại quận Cam bang California với biến phụ thuộc là SALEPRIC và 4 biến độc lập SQFT, GARAGE, CITY, AGE
» Đồ án Thiết kế thiết bị sấy thùng quay để sấy bắp hạt năng suất 1000 kgh

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-