(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Luận văn Nghiên cứu bảo quản quả dâu tây với màng bán thấm chitosan

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Luận văn Nghiên cứu bảo quản quả dâu tây với màng bán thấm chitosan Empty
Bài gửiTiêu đề: Luận văn Nghiên cứu bảo quản quả dâu tây với màng bán thấm chitosan   Luận văn Nghiên cứu bảo quản quả dâu tây với màng bán thấm chitosan I_icon_minitimeSat Jun 29, 2013 9:26 am

Với khí hậu ôn đới, á nhiệt đới, Lâm Đồng có nhiều chủng loại rau quả đặc trưng, chất lượng cao và tiềm năng phát triển rất lớn. Nhiều nước trên thế giới ưa thích rau quả Việt Nam, đặc biệt là rau quả ở Lâm Đồng như bắp cải, bông cải, atiso, trà, dâu tây Dâu tây là món trái cây ưa thích của nhiều người không chỉ bởi màu sắc hấp dẫn của nó mà còn vì những lợi ích củanó mang lại cho sức khỏe con người. Ở nước ta, việc trồng dâu tây trong nhiều năm qua chỉ nhằm để cung cấp cho nhu cầu tức thời trong nước theo mùa vụ vì dâu tây không thể để lâu, không thể dễ dàng chuyên chở như các loại quả khác. Bởi vậy, việc nghiên cứu tìm ra phương cách để có thể bảo quản loại quảnày không chỉ giúp ích cho nhu cầu tiêu dùng của con người mà còn giúpcho người trồng dâu nhiều giá trị kinh tế hơn. Trong những năm gần đây, cùng với những thành tựu của khoa học kỹ thuật hiện đại, việc nghiên cứu bảo quản quả dâu tây trên thế giới đã đạt nhiều bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, ở Việt Nam, vấn đề này là khá mới mẻ. Mới mẻ bởi ở nước ta, việc trồng dâu tây còn chưa phát triển mạnh, và với những phương tiện nghiên cứu còn hạn chế, nên việc nghiên cứu này chưa thể mang lại những kết quả như mong muốn. Với những kết quả trong việc nghiên cứu bảo quản rau quả của chitosan trong những nghiên cứu gần đây, chúng tôi đã mạnh dạn nghiên cứu áp dụng việc nhúng màng bao chitosan để bảo quản quảdâu tây nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất, cũng như xuất khẩu của bà connông dân và các nhà doanh nghiệp. Việc nghiên cứu còn gặp nhiều khó khăn do thiếu nhiều phương tiện, trang thiết bị, nhưng với những gì chúng tôi đã góp sức, mong sẽ giúp ích cho việc tìm ra phương pháp tối ưu nhất để bảo quản loại quả này.


Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Luận văn Nghiên cứu bảo quản quả dâu tây với màng bán thấm chitosan

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Báo cáo Nghiên cứu phòng chống thâm nhập trái phép ids, ips (trên linux)
» Tiểu luận Tổng quan về các loại tinh bột: sắn, gạo, ngô, đậu xanh
» Luận văn Nghiên cứu dao động của ô tô khi xét tới ảnh hưởng của quá trình phanh
» Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Bành Phồng Nấm Bào Ngư - Luận văn tốt nghiệp kỹ sư trường ĐH Cần Thơ
» iểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-