(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Đề tài Quá trình đồ gạo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Đề tài Quá trình đồ gạo Empty
Bài gửiTiêu đề: Đề tài Quá trình đồ gạo   Đề tài Quá trình đồ gạo I_icon_minitimeThu Jul 04, 2013 10:10 am

Đề tài Quá trình đồ gạo

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ QUÁ TRÌNH ĐỒ GẠO: 2

1. Khái niệm : 2

2. Lịch sử phát triển : 2

3. Mục đích của quá trình đồ gạo: 2

II. NGUYÊN LIỆU THÓC: 3

1. Cây lúa : 3

2. Hạt thóc: 4

2.1. Cấu tạo: 4

2.2. Thành phần hóa học: 5

III. QUÁ TRÌNH ĐỒ GẠO( GIA CÔNG NƯỚC NHIỆT ): . . .7

1. Làm ướt - ủ ẩm: 8

1.1.Mục đích – yêu cầu : 8

1.2. Phương pháp: 8

1.3. Biến đổi: 8

1.4. Thiết bị : 13

1.5.Ảnh hưởng của các thông số đến chất lượng sản phẩm: 14

2. Hấp: 19

2.1. Mục đích – yêu cầu : 19

2.2.Phương pháp thực hiện: 19

2.3.Biến đổi : 20

2.4.Thiết bị : 24

2.5.Ảnh hưởng của các thông số đến chất lượng sản phẩm: 25

3. Sấy : 28

3.1. Mục đích : 28

3.2.Phương pháp: 28

3.3.Biến đổi : 28

3.4.Thiết bị sấy dùng hơi quá nhiệt: 33

3.5. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy và nhiệt độ thóc: 34

VI. TÍNH CHẤT SẢN PHẨM GẠO ĐỒ 35

1.Vật lý : 35

2. Thành phần hóa học : 35

 Protein 35

 Chất béo: 35

 Chất khoáng 35

 Vitamin 35

3. Cảm quan: 35

4.Tính chất công nghệ : 35

5. Bảo quản : 35

V. TÀI LIỆU THAM KHẢO . .44



Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Đề tài Quá trình đồ gạo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Sổ tay lập trình CNC thực hành lập trình gia công máy trên CNC
» [Bài tập] Lập trình PLC S7-300
» Đề tài: Tìm hiểu quy trình chế biến mít sấy
» Quy trình sản xuất mứt từ vỏ cam
» Đề tài Quy trình sản xuất phô mai

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-