(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Quan Tri Chất Lượng - bài 21

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
buithanhminh09c4b
Trial-Moderator
Trial-Moderator
buithanhminh09c4b

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 27/05/2013
Age : 32
Đến từ : Quảng Trị

Quan Tri Chất Lượng - bài 21 Empty
Bài gửiTiêu đề: Quan Tri Chất Lượng - bài 21   Quan Tri Chất Lượng - bài 21 I_icon_minitimeSat Jul 13, 2013 11:30 am

Bài 21:
Xí nghiệp Phong Phú dệt, nhuộm vải KT trong năm 1991 như sau:
Số vải sản xuất (m) ỷệếẩ
Hạng I Hạng II Hạng III
Quí 1 125.000 70.000 20.000 3,2
Quí 2 155.000 40.000 15.000 2,8
Quí 3 178.000 20.000 11.000 2,5
Quí 4 192.000 22.000 5.000 2,5

Toàn bộ số vải sản xuất đã bán với giá như sau:
Hạng I: 7.000đ/m, hạng II: 6.000đ/m, hạng III: 5.000đ/m.
Hãy xác định:
1. Hệ số phân hạng thực tế mỗi quí, cả năm?
2. Chi phí ẩn do chất lượng không đồng đều gây ra?
link download day nhe ban
http://www.mediafire.com/?ktgo85qts8qqvps
Về Đầu Trang Go down
 

Quan Tri Chất Lượng - bài 21

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Các tính chất, chức năng của prot ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh
»  Lập dự án quán cafe
» Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa bắp tiệt trùng
» Đề tài Vai trò của kiểm toán độc lập trong việc nâng cao chất lượng tài chính
» Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ trong kinh doanh khách sạn Oscar Sai Gon

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành Kinh Tế-