Tiểu luận Quy trình sản xuất đồ hộp cá Nục sốt cà
MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU . 1
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NGUYÊN LIỆU . 3
1.1. Nguyên liệu chính: . 3
1.1.1. Cá nục: .3
1.1.2. Cà chua: . 4
1.2. Nguyên liệu phụ: . 6
1.2.1. Muối nguyên liệu: . 6
1.2.2. Đường tinh luyện: . 7
1.2.3. Paprika: . 8
1.2.4. Tinh bột biến tính: . 10
1.2.5. Phụgia I + G: . 11
1.2.6. Bột ngọt: . 12
1.2.7. Guar Gum: . 13
1.2.8. Dầu nành tinh luyện: . 14
1.2.9. Bột tiêu trắng: . 16
1.2.10. Caramel: . 17
1.2.11. Củhành: . 17
1.2.12. Bột ớt: . 18
CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ. 20
2.1. Sơ đồquy trình sản xuất: . 20
2.2. Thuyết minh quy trình: . 22
2.2.1. Vận chuyển – tiếp nhận – lựa chọn nguyên liệu: . 22
2.2.2. Ướp đá : . 22
2.2.3. Rửa 1: . 23
2.2.4. Cắt đầu cá: . 23
2.2.5. Dò kim loại: . 24
2.2.6. Rửa 2: . 24
2.2.7. Vô lon . 24
2.2.8. Hấp và chắt nước: . 25
2.2.9. Vô sauce và dầu: . 26
2.2.10. Ghép mí và rửa: . 26
2.2.11. Thanh trùng: . 27
2.2.12. Làm nguội: . 27
2.2.13. Làm khô, dán nhãn và đóng gói: . 28
2.2.14. Lưu kho, bảo quản và phân phối: . 28
CHƯƠNG 3: MÁY MÓC THIẾT BỊVÀ DỤNG CỤ. 29
3.1. Thiết bị: . 29
3.1.1. Thiết bịhấp: . 29
3.1.2. Máy chiết dạng sệt: . 29
3.1.3. Máy ghép mí: . 31
3.1.4. Máy rửa hộp sau khi ghép mí:. 32
3.1.5. Thiết bịtiệt trùng . 32
3.1.6.Máy in date: . 33
3.1.7. Nồi hơi: . 34
3.1.8. Cân kiểm tra trọng lượng: . 35
3.2. Dụng cụ: . 37
3.2.1. Pallet: . 37
3.2.2. Băng tải . 37
3.2.3. Bồn rửa:. 38
3.2.4. Xe đẩy: . 39
PR CHO SẢN PHẨM “CÁ NỤC SỐT CÀ ĐÓNG HỘP” . 41
KẾT LUẬN . 43
TÀI LIỆU THAM KHẢO .44
Click tải về