VũLâm72city Administrator
Tổng số bài gửi : 260 Join date : 26/05/2013 Age : 30 Đến từ : Đăk Lăk
| Tiêu đề: Chưng cất rượu etylic Sat Jun 15, 2013 10:45 am | |
| Chưng cất là phương pháp dùng để tách các hỗn hợp lỏng cũng như các hỗn hợp khí – lỏng thành các cấu tử riêng biệt, dựa vào độ bay hơi khác nhau của các cấu tử trong hỗn hợp. Khi chưng cất, hỗn hợp đầu có bao nhiêu cấu tử thì ta thu được bấy nhiêu cấu tử sản phẩm. Theo đề bài thì hỗn hợp đầu gồm 2 cấu tử là RượuEtylic và Nước nên được gọi là chưng cất hỗn hợp 2 cấu tử.Sau quá trình chưng cất, ta thu được sản phẩm đỉnh là cấu tử có độ bay hơi lớn hơn(RượuEtylic) và một phần rất ít cấu tử có độ bay hơi bé hơn (Nước). Sản phẩm đáy gồm hầu hết các cấu tử khó bay hơi (Nước) và một phần rất ít cấu tử dề bay hơi (RươuEtylic).Kết cấu đề tài :Phần II. Sơ đồ dây chuyền công nghệPhần IV. Tính cân bằng nhiệt lượngPhần V. Tính toán thiết bị phụPhần VI. Kết luậnClick tải về
|
|