(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂)

✐✐✐ Forum chia sẽ tài nguyên miễn phí và load tài liệu miễn phí ☆☆☆
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Đề tài: Tìm hiểu quy trình chế biến mít sấy

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
VũLâm72city
Administrator
Administrator
VũLâm72city

Tổng số bài gửi : 260
Join date : 26/05/2013
Age : 30
Đến từ : Đăk Lăk

Đề tài: Tìm hiểu quy trình chế biến mít sấy Empty
Bài gửiTiêu đề: Đề tài: Tìm hiểu quy trình chế biến mít sấy   Đề tài: Tìm hiểu quy trình chế biến mít sấy I_icon_minitimeWed Jun 12, 2013 5:02 pm

Đề tài: Tìm hiểu quy trình chế biến mít sấy
Mít múi chín thường được ăn tươi, xơ mít có thể dùng muối chua như muối dưa, hạt mít luộc chín để ăn. Quả mít non còn được dùng như một loại rau củ để nấu canh, kho cá, trộn gỏi. Mít chứu nhiều kali giúp giảm huyết áp có lợi cho người bị cao huyết áp, bổ sung vitamin C, một chất chống oxi hóa bảo vệ cơ thể chống lại những gốc tự do

Click tải về
Về Đầu Trang Go down
https://tailieufree.forumvi.com
 

Đề tài: Tìm hiểu quy trình chế biến mít sấy

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» iểu luận Tìm hiểu về sự biến đổi protein của ngũ cốc trong quá trình bảo quản, chế biến
» Đề tài Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất chip khoai tây
» Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm
» Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Bành Phồng Nấm Bào Ngư - Luận văn tốt nghiệp kỹ sư trường ĐH Cần Thơ
» Quá trình hình thành và thay đổi màu sắc thực phẩm trong chế biến thực phẩm

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(❂‿❂) ღ Tài Liệu Miễn Phí Cho Mọi Người ღ (❂‿❂) :: Tài Liệu Free :: Tài Liệu Ngành CN Thực Phẩm - Môi trường-